Breastmilk

Mga momshies's yung breast ko kse may namumuoong gatas . Ang laki parang bukol nag hot compress nako kagabe at ngaun pero dipa din natutunaw . ang sakit sakit na kse e hndi na dumedede si baby sakin . Nag pupump lang ako na pump kona kgbe pero namumuo padin sya . Help ano gagawin ko thanks!!

Breastmilk
1 Reply

Palatch mo po kay baby. Sya lang mkakakuha nan. Lagi ka magpapalatch momshie kahit pumping ka. Sa gabi direct latch na po dapat