dugo sa tae ni baby rason at gamot

help po, sino po dito may alam pag ang baby ay may unti unti na dugo sa poop nya,at nagtatae din siya na may bula. please help nman diko alam anong dhilan at gamot nito tulong naman nag aalala na kasi talaga ako

4 Replies

ganyan nung last sa baby ko dalhin mo na hospital baka madehydrate sya para maresetahan ka din ng gamot uminom ako nun ng bearbrand kaya sya nagka ganun pinag stop ng 3 days na wag ko padedeen sakin si baby niresetahan sya ng gatas nag pump ako pero yung napump ko tinatapon ko

delikado po my dugo sa poop bb ko na admit 2weeks plng sya. dhil sa gnyn chineck lht bactrria and amneba pero ok nmn lhat ng test ang nakita lng allergy sya sa.cows milk

hi Mommy. better po kung ipa check up si Baby.. para mas alam nyo po kung ano ang gagawin kapag na advisan ng pedia.

bka amoeba. pacheck para maresetahan ng gamot