Pa help po ako

7 weeks po ako ngayon normal lang po ba na may lumlabas na dugo pero pa unti unti lang 1st baby po kasi thank you #advicepls #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

wag niyo po ipagsawalang bahala yung mga ganitong bagay mommy. much better sa ob po kayo nagcoconsult agad para mabigyan kayo ng mga gamot na dapat niyong itake. ang alam ko kasi any sign of bleeding/spotting sa buong pagbubuntis e hindi normal. unless implantation bleeding pero kasi 7 weeks ka na sabi mo baka di na implantation bleeding yan

Possible implantation bleeding pero pacheck kna din agad para maresetahan ka ng pampakapit.

go to ob po. di po normal na labasan ng dugo kpag di pa kabuwanan. spotting yan

hindi po normal. Magpacheck up ka po baka need nyo po uminom ng pampakapit

Pacheck up ka mi,Ng spotting ka pra mbgyan ka Ng gamot

Check up na po please