Firstime.mom

Nag uubo din po ba mga baby nyo pag tulog. Minsan ksi tulog sya naubo di nman paulit ulit..diko alam if sa laway ba un oh ubo na talaga..pede.po.kaya.painumin gamot at anong po maganda gamot sa ubo😩

3 Replies

anqk ko grabe mag laway as in nasasamid sa sarilng laway lalo kapag nag thumb suck naiubo minsan. isang beses kka dede lang nag laro nag thumb suck ayon nasuka hahahhahahha

Wag po basta magpainom ng gamot ipacheck up muna. Observe mo din kasi baka nasasamid lang gawa ng laway.

Hi momsh. Kamusta baby mo? Same kasi tyo inuubo ubo baby ko habang tulog