Face rashes

Help po! Pwede po ba ang elica cream para sa 2 weeks old baby ko? Dami kasi niya rashes sa muka, naaawa na ako sobra #advicepls #firstbaby #bantusharing #theasianparentph

7 Replies

Pcheck up mo po c baby mommy, wag kau mglagay ng kng ano-anong ointment s skin ni baby.. Bka po mya nyan hindi xa rashes.. Yung baby q kc prang my rashes dn xa s face nung wala p xa 1 month old, sbi ng pedia nya natural lng dw po un and mwwala dn pg tgal which is ganun nga ung ngyari..