hello po ask ko lang po medyo nalilito po kasi ako 25weeks and 1 day na po ako so 6months and 8days na po ako ,, bat po nakalagay dun hanggang 40weeks pa daw po.. diba po dapat 36 weeks lng po ,,psensya na po nalilito lang.

Help po plss

hello po ask ko lang po medyo nalilito po kasi ako 25weeks and 1 day na po ako so 6months and 8days na po ako ,, bat po nakalagay dun hanggang 40weeks pa daw po.. diba po dapat 36 weeks lng po ,,psensya na po nalilito lang.
23 Replies

Nom umaabaot talaga 40weeks ang bilang ng OB.

Baby q 39weeks and 1day

Full term 40weeks

Related Articles