PREGGY

Hello tanong ko lang po. ilang months na po ba ang 22 weeks and 1 day?? Nalilito kasi ako kung 5 months or 6 months na. Salamat

18 Replies

Kung kelan mo nalaman yang bilang ng pregnancy mo, bumilang ka 7 days backward. (22×) Harap ka sa calendar. Magbawas kpa ng 1 day. Ayun makikita mo na

Kung chart ang susundin mo 5 months and 1 week ka na. Pero pag 4 weeks per 1 month, 5 months and 2 weeks kana.

Tsssk... Di nanaman to nakapag aral... 22 ÷ 4 = 5.5 mos 5 and a half... Tsk

1y ago

6months na po yan wla 5.5 😆

22 - 26 months po is considered 6 months sa pregnancy calendar 😊

5 mos 2 weeks na yan sis.. pagka 24 weeks mo 6mos na yun

22 weeks ang start ng 6mos. 6 mos ka na sis 😊

4y ago

22-26 weeks = 6mos 27-30 weeks= 7mos 31-35 weeks= 8mos 36-40 weeks= 9mos Lol mga tanga

Eto tignan nyo momsh. 🙂

5 months and 2 weeks, going 6 months po

4y ago

Hi, same kami na 22 weeks kaso 3 days ako (kanya 2) pero bilang ni OB ko ay 5 months and 2 weeks po. :)

5 months 2 weeks po 😊👍

5 months and 2 weeks po.