Nalilito

Help mommy.. Nalilito po ako kung ilang weeks na si baby sa tummy ko.. Kagagaling ko lang sa clinic ang sabi is 18 weeks pa lang po ako pero sa apps po na ito is 19weeks and 2days.. First ultrasound ko is nung august 12.. 6 weeks and 1 day.

1 Reply

pareha tau .. unang ultra ko 36weeks na sa LMP ko 35 weeks tas last sunday nagpa iltra uli ako 33weeks plang daw ..so nagtanong tanong ako ..sabi nman nila ung unang ultra daw ang dapat sundin 😊