Maternity Napkin

Help po. Pinagdadala kasi ko ng Sanitex Napkin Adult Diaper Underpads Iba pa po ba mga yan? Need pa po ba lahat yan? Meron naman kasi naman na akong nabili na Modess Maternity Pad, baka pede na yun.

10 Replies

Sis kung normal delivery right after manganak naka diaper ka tpos bago lumabas ng recovery rm need to change then pag nasa room kna pag kaya mo na tumayo at mqg cr pwdeng napkin nlang po para di masydo mainit. Di nman po sobrang lakas ang bleeding eh. Kng cs naman same lang naka diaper pag labas ng recovery room tpos while nsa room po at nka catheter naka diaper prn pag naalisbpo diaper pwdeng napkin nlang

Yung underpads nilalagay yan sa higaan pag nanganak na .. para syang diaper changing mat ng baby, pero disposable .. pinagdadala din ako ng ganyan ..

Ung underpads meron na sa ospital nyan and adult diaper meron din sa hospital. Ang dinala ko lang non is maternity pads

adult diaper ang ginamit ko una hanggang pangalawang araw tas nung sumunod na yung Modess na pang maternity

Kailangan po lahat yan. Bat naman po kayo pag dadalhin kung di po kelangan?

yes mgagamit mo din yung tira after mo manganak

Usually pag sa lying in.. kelangan tlga yan

Magagamit mo lahat yan momsh🙂

Yes need yn lahat

Yes need po lahat