Underpads, Maternity Napkin and Adult Diaper

hi ftm here. ask ko lang po kung magagamit po ba yan lahat pag manganganak? iniisip ko kase baka masayang lang pag hindi naman magamit. and advice naman po anong affordable na brands ang bibilhin. tia.

1 Reply

Naka 2 lang akong adult diaper nung manganak galing sa binili ko mismo. Meron kase silang diaper sa hospital yun ung ginamit nila saken. Mas okay saken yung maternity pad. Depende kase yan mommy. Ang advise ko lang wag ka bumili ng napakadame.