Maternity pad, underpad, adult diaper

Help po mga mamsh. Ano po ba difference ng maternity pas, underpad, and adult diaper? Nagpeprepare na po kasi ako ng hospital bag and nakalagay po silang tatlo sa listahan ng clinic. Thanks po!

1 Reply

maternity pad is ung mas malaki lang ng unti sa regular na modess 1pack pero saken regular na modess lang dalhin ko. underpad is sapin na nilalagay sis pra hnd magtagos sa higaan adult diaper ung diaper na pang adult tlaga mga 3-5pcs dala ka

2y ago

salamat po mamsh. ❤️