Chinese Calendar Baby Gender

Help po . Dun po sa mga momshies na naniniwala about CC . Ang Age ko po nung nlaman kung pregnant ako is 22y/o . Now po is 23 na ako kc nag bday na . Dto po ba ang susunduin dto? At dun po sa month ng conception ? Kung anong Month po ako nabuntis or nag lihi? November po Due Date ko.salamt po sa makakapansin :)

Chinese Calendar Baby Gender
1 Reply

Hindi po totoo to kasi sabi sakin jan boy ang anak ko pero sa ultrasound girl ang anak ko.