how true is Chinese calendar gender finder

mga momshie, ano po kaya magiging baby ko kung sa chinese calendar titingnan? sept ako nabuntis tapos 34 yo ako ngaun due date ko e june 9. saka naging totoo po ba sa gender ng baby nyo ung lumabas sa chinese calendar na gender ni baby? pls help

31 Replies

Sakin nag try ako dati. Sinearch ko sa google. Sa ibat ibang website ako nag try puro baby girl ang labas. Totoo naman, girl gender ni baby. Pero not sure kung totoo nga ba o nagkataon lang.

Try mo po igoogle..aq po lahat ng test puro girl ang lumalabas,3 months plng aq nun.. at tama naman po na girl nga nung ngpa UTZ na aq nung 7months aq👌😍

5y ago

Thank u sis❤

Sakin po parehong tugma. Baby boy pdn po lumabas sa chinese calendar and boy nga po ulit itong second baby namin

Tugma nga din sakin eh, parang gusto ko na tuloy paniwalaan yun para ma-plan yung gender sa next baby 🤣😂

Saken hindi tugma.sa ultrasound ko baby boy tinry ko sa chinese calendar baby girl lumalabas

5y ago

It's ok mommy happy naman ako sa kung ano gender ni baby😊😊😊

Gamit ko din Chinese Calendar Gender Finder. Baby Boy nga! Tugma sa ultrasound ko ☺️

5y ago

Wow! Congrats sis❤

Yung sa kin po sa chinese calendar boy daw si baby, pero nung lumabas girl naman

Hala. Sana po totoo hehe sakin baby boy lumabas sa chinese calendar 😍🤗

Saken sabi baby girl.. Nung nag pa ultra ko, baby boy 😍❤️😘

Sa Chinese calendar baby girl lumabas. Sa ultrasound ko baby girl nga 😊

5y ago

Yey! Thank u sis❤