Chinese Calendar

Mga Mommies ang dami ko nakikitang Chinese Calendar hindi ko alam alin dun ang pagbabasehan ko. Hahaha! Ano po kayang gender ni Baby sa Chinese Calendar. Due date ko po is Aug 6, 2020. Birthday ko po is March 23, 1991. 28 years old po ako nabuntis pero 29 years old ako manganganak. Last menstruation ko po yung first day is Oct. 28, 2019. Hehe. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Nako mamsh. Hindi po totoo yan sa chinese calendar. Ultrasound pontalaga makakapag sabi kung ano gender ni baby. Konting kembot na lang po malalaman niyo na gender ni baby. 😊