Help.po.. bigla n lng nag suka baby ko.d tumitigil.. ano po gagawin ko...?

2 Replies

May nakain ba or nainom sya na pwedeng naging cuase ng suka? Pag non-stop suka, pakidala na sa ER kasi baka madehydrate pa ang baby.

Dalawa lang po iyan. Either food poisoned or dyspepsia. Either or, dalhin kaagad sa doctor para mabigyan ng gamot.

7y ago

thank you po.. ok n po baby ko.. magaling n po xia.. wla nmn po cnav dr. cause ng pag suka at tae nia.. niresetahan lng po gamot...