37weeks pregnant

Ask ko lng po normal lng po b n madalas ng sumakit puson at balakang ko.at my kasma png hilo,normal nmn po bloodpressure ko.d n rin po ako mkalakad ng mtgal.posible po bng mgtrue labor ng 38weeks?lapit n po ba syang lumabas?✌️sorry dmi ko pong tanong.😅

1 Reply

normal po sya kasi sumisiksik na si baby sa baba. not sure lang ako sa may kasamang hilo momsh, inform mo OB mo mamaya po bigla ka pong magcollapse. 37 weeks is okay ng maglabor. pero isa sa mga sign na maglalabor ka na is ung mucus plug po

Related Articles