Pag gising

Sino po dito ang pag gising/ bigla nagigising nauubo at nadidighay bigla , natatakot po ako na baka bigla akong mag suka, kaninang madaling araw po ganun ako at ngayon n umidlip ako 27 weeks pregnant po

2 Replies

ganyan po ako ngayon pero wala naman po akong kinakabahala. mas nagginhawaan pa nga po ako kapag naddighay, parang lumuluwag po yung tiyan at dibdib ko.

Dagdagan mo unan mo mii,I think tumataas acid mo sa tiyan kaya ka nadidighay at nasusuka.