Breast Milk

Help po. Ano kaya ang pwede ko pa magawa.? Dati malakas ang gatas ko na dumadating sa punto na iniiwan ni baby ang pag latch e sumisirit sa mukha nya. Pero ngayon humina sobra. Kaya nag try ako mag pump today. Nag aalala ako kasi hindi namin afford bumili ng milk ? 11am - 1.5 oz 5pm - 1 oz 11pm - 1 oz Yung pang 11pm pinadede ko sakanya sa tsupon ubos agad. Umiinom ako ng malungay(dried). I always keep my self hydrated. Ano po ba ang dapat ko gawin para dumami ang gatas ko ? ? At dapat din po ba every latch nya ay mag pump ako?

1 Reply

Hi mommy. Keep hydrated. Try mo uminom ng natalac its a maluggay supplement. Try to drink milo pero wag mo ng haluan ng sugar at milk. Pump k every 2 hours tyagain mo lng. Tas right after mgpump drink lots of water. 😊

4y ago

Thank you po mommy😊