Milk

Hello po. Nagfoformula at breastfeed po ang baby ko. 3 weeks na po sya at 1.5 oz parin po yung pinapadede namin sakanya every 2 hrs. kaso di po sapat yung 1.5 oz sakanya naghahanap parin po sya. minsan ginagawa na naming 2 oz kaso di parin talaga sapat. normal lang ba sakanya na matakaw na sya sa formula milk? matakaw din sya sa breastfeed kaso nagaaral pa po kasi ako kaya ayun, kailangan nya magformula milk. ilang oz po ba dapat ang inumin ng 3 weeks old baby?

1 Reply

If ngbbreastfeed ka pwde ka nman magpump so that my supply c baby pag wala ka. Everyday Iwanan mo sya mdmeng milk ,