Lakas ng loob?

Help nman mga sis pamplakas ng loob my anak kmi isa 3month old.. Khapon kc pinachek up nmin c baby need nya magnebulizer every 6hrs tapos umalis hubby qu pra mghnap ng mabibilhan kc 1k lng budget nmin kc ung iba pera naibili n nmin gmot ni baby umuwi c hubby laseng wlang dalang nebu tas 400 nlng ung pera tapos kpg nalalasing nya dna nya alam mga sinasabi nya gaya knina pbayaan n daw mamatay yung baby? prang hirap n hirap n xa n buhayin kming mag ina pinipilit qu lng tlga kumapit pra s bata ayoko kc lalaki xang wlang tatay kya tinitiis qu hanggat kaya qu pra s bata.. Anu b dpat qung gawin prang gusto qu n mag give up ???

2 Replies

be strong mamsh. try mo intndhin muna c hubby.. bka stressed lang dn sa dmi gastos. pro pg feeling mo na sobra na hnd naman msma sumuko atleast you tried.