Lakas ng loob?

Help nman mga sis pamplakas ng loob my anak kmi isa 3month old.. Khapon kc pinachek up nmin c baby need nya magnebulizer every 6hrs tapos umalis hubby qu pra mghnap ng mabibilhan kc 1k lng budget nmin kc ung iba pera naibili n nmin gmot ni baby umuwi c hubby laseng wlang dalang nebu tas 400 nlng ung pera tapos kpg nalalasing nya dna nya alam mga sinasabi nya gaya knina pbayaan n daw mamatay yung baby? prang hirap n hirap n xa n buhayin kming mag ina pinipilit qu lng tlga kumapit pra s bata ayoko kc lalaki xang wlang tatay kya tinitiis qu hanggat kaya qu pra s bata.. Anu b dpat qung gawin prang gusto qu n mag give up ???

2 Replies

Part yan ng pag subok.Better na mag usap kyo to figure out that problem.At mas ok na same nyo pag usapan ano ang pnaka best way ng pagtutulungan nyo pra mapalaki ang maayos ang baby.