Twin pregnancy

Hi, help naman po sa mga first trimester jan, grabe kasi pagsusuka ko lalo na pag umiinom ako ng mga vitamins. E need ko pa naman magantibiotic dahil sa uti ko. Naiinom ko naman kaso sinusuka ko lang din wala pa 1hr. Baka may same experience sakin magbuntis kahit hindi twins. Last choice ko na iadmit ako para maantibiotic ako.

1 Reply

Nasusuka ka dahil sa gamot o dahil sa pagbubuntis mismo? Kahit ano pa man iyan, ang antibiotic ay dapat mo mainom at matapos base sa recommended ng iyong doktor. Kung hindi mo kayang ituloy tuloy ang pag inom ng antibiotic, mas mabuti nang mag antibiotic na ipapa daan sa swero. Isang babala, ang antibiotic na ipapadaan sa ugat ay di hamak na mas mahal. Idagdag mo pa ang hospitalization.