Mama’s Choice

Hi Mga Mi! Tanong ko lang, san makikita yung code nitong Mama’s Choice 50% off? Wala kasi code gaya nung 700PHP off na nasa ibaba lang. Basa ko naman is “sent by asianparentph” kaso wala naman na send din sakin. Please help. #advicepls

Mama’s Choice
1 Reply

punta ka sa profile mo then redeem now (click mo run sa may active points earned mo) lalabas dun yung mama's choice (yun lang ang merong redeem reward) nakaredeem ako nyan at nagamit ko na rin sulit kasi ang dami kong nabili sa mama's choice last 2-2 sale..

1y ago

same :(