puyat :(

Help naman po mga momshie anu pong pwede kong gawin hindi po ako makatulog. Natatakot na po ako baka mamaya anu mangyari sa baby ko pag labas nya dahil napupuyat ako. Minsan po 5am na ako nakakatulog :( tapos tulog ko lagi 5am-11am tapos kakain lang po ako papahinga kikilos ng konti sabay makakatulog na po ulet hanggang hapon or gabi na po :( anu pong pwede kong gawin kahet mag pagod na po ako wala padin. FTM 28weeks preggy po. 20years old pa lang po ako :( single mom

2 Replies

mumsh atleast maka sleep ka ng 8hrs okay lang po yun. then nakakatulog ka naman normal ata sa buntis ang puyatin dhil ganon din po ako nung preggy ako nakakatulog po ako mga 4am na then nggcng ako alas 12 na so far wla naman effect sa baby ko thanks god.😌 basta inom ka vits and milk for preggo. ☺

5y ago

Always welcome mumsh, and happy mother's day to be mommy soon. 🤗💕

sis ganyan din ako. minsan pag mga 9pm palang nanonood nalang ako sa yt ng videos tapos inaantok ako agad and makakasleep ako. try mo din humanap sis ng position na comfortable ka para mas madali ka makatulog☺

5y ago

Kaheeet ako din po nood din ng youtube tapos nakikinig ng music pero wala padin po :( sobrang likot kasi ni baby sa loob ng tummy ko hehehe sobrang sakit nya po lagi syang madalingaraw nag lilikot. Thankyou po sa advice 😘 happy mother's day po and Godbless po sa family mo 💕☺