help

Help naman po mga mommies. Antok na antok po kasi ako tapos nabigla ako ng biglang umiyak si baby nakita ko bukas na yung alcohol. Mukhang nakainom sya ano pong gagawin ko???

7 Replies

Malaro po kasi ang mga bata, better na kahit sobrang antok tayonmeron maiiwan sakanila para magbantay, ako kahit sobrang antok ko hindi ko tinutulugan ang mga bata lalo na ang toddler ko , kung iidlip man ako make sure kong may kasama siya at mababantayan siya isa pa, lahat pakilagay sa taas na di abot ni baby, napaka dalikado po niyan malanghap lang po yan ni baby e hindi na maganda ang mararamdaman ng sikmura niya what more pa kung naka inom? And please! Huwag na muna po tayo mag ask sa kung saan saan emergency yan even wala ka nakitang kakaiba kay baby , malamang umiyak either nabigyan ang mata or nakainom nga po si lo. PLEASE! KEEP NIYO PO YUNG MGA BAGAY NA DALIKADO SA ISANG BATA.

magpost ka dito magiging safe baby mo. kaloka ka! poisonous yun. inuna mo pa magpost kesa ipacheck up anak mo. grrr always remember opinyon lang po makukuwa nyo dito pare parehas lang tayong mga mommies na walang idea sa medical issues.

Aiii...consult agad sa doctor.. Kasi delikado yan.. D mo alam if nka inom yan.. Naka mahilo.. Kaya asap pa check up muna agad..kawawa c baby niya..smell ko mouth niya if my amoy alchohol..

Hello mamsh...ask ko lng..if kamusta na po yung baby mo na nakainom ng alcohol?ok nmn po ba siya?

tsaka bakit may alcohol na malapit sa baby mo.. dapat ung mga ganun malayo sa baby mo

Emergency yan tapos uunahin mo pang mag pa consult sa app na to or kay dr google😫

Consult your pedia momshie

Related Articles