May uti po ako ang taas 😭

Help naman po kung ano po pwedeng gawin. Ok lang po ba mag take ng antibiotic? Sa Thursday pa appointment ko sa ob baka daw resetahan ako ng antibiotic. Di ba makaka problema si baby don?

May uti po ako ang taas 😭
78 Replies

Yung ibibigay naman po na antibiotic ay yung safe kay baby, alam naman po ng doctor yan 😊

water therapy lang mamsh or buko juice ung fresh its good for you para makarecover ka☺️

inom po kayo buko . as in every day po . gwin niyo pong tubig . ganyan din ako .

inom ka ng buko momsh,, yung walang halong gatas and asukal maganda siya pag empty stomach

sabaw sa buko lang po inom dn po kau tuwing umaga makakatulong po yun sa uti nyo po.

buko po mommy (ung wala pong halong sugar or milk) and drink plenty of water.

Try Cranberry Juice Mommy. For me the best cya sa UTI. I hope na ka help.

Water lang po momsh.. Ako more than 3 liters po iniinom kung tubig

dont wori lahat ng meds n bbgay ng o.b mo safe s baby mo...

trust your ob...more water lang mommy and drink buko juice