inverted nipple

Help naman po, inverted nipple po ako hirap po ako nagpabreastfeed di makalatch sakin si baby iyak lang ng iyak naawa po ako. Tas pag Pina pump ko naman po onte Lang 2oz Lang both breast na yun. Help naman po advice at tips po please

2 Replies

pwede ka magimprovise ng nipple puller mumsh. pabili ka ng syringe tas tanggalin po yung needle. tas gugupitin mo yung dulo sa pinag gupitan ng needle pabilog, tas yung plunger na panghila.. ililipat mo po dun.. tas yung kabilang side na may rubber ang ilalapa sa nipple tas hihila hilahin mo po para lumabas yung nipple.

4y ago

Ginawa ko na Yan mamsh kaso bumabalik din nman

habang wala pa mumsh. try mo watch sa youtube ng mga videos how to breastfeed with inverted nipple.tas how to make nipple puller..

4y ago

Wala namn mamsh nagtingin nako youtube