Help

help naman po ano po ba pwede pangalis ng baho ni baby sa leeg, natatapunan po kasi siya ng milk after breastfeed , ano po bang pang alis po

9 Replies

wipe with water or wet wipes lng then always use a bib or put a towel twing magbbreastfeed para hindi matapon sa leeg nya ang milk. do ur best to keep it dry lang

Punasan lang po palagi ng malinis na basang bulak pagkatapos mgpadede..laging pahanginan ang leeg. Mawawala din yan..

lagyan mo po lagi ng lampin o bib si baby pag nag bbreastfeed ka po, para maiwasan yung milk sa leeg niya

Wipe of mo lang sis with a wash cloth damp with warm water 😊

just wipe with water after matanggal yung breast milk sa leeg.

use lactacyd liquid powder.. yan gamit nang baby ko.

6y ago

sige po momsh. thank you po

lagi lang pong lagyan ng bib or lampinang leeg ni baby

Wer wipes lang mommy 😊