40weeks1day

Nagspot po aq kanina tas pumunta po kmi hospital paadmit na po sna aq kaso nung na ie ako close paraw cervix q.. Pinauwi po aq. pero bat sobrang sakit ng tyan q mawawala ng kunti tas sasakit na naman ng sobra

1 Reply

Baka ngayon palang nag oopen cervix mo o nag sstart kana mag labor, lakad lakad ka sis para magtuloy tuloy

5y ago

Kahit close pa po ba cervix. Pwedeng naglalabor na? First time mom po kc aq d q alm gagawin