preterm

Help naman.. Im 31 weeks, nagppreterm labor, 1 to 2cm.. Nagkaron ako ng bleeding at first its brownish then kinabukasan red na po parang sipon. Pero ngayon naman wala ng bleedung at contraction but still 1to2 cm.. Am i near to labor na ba? Naka breech presentation pa po si baby...

3 Replies

Bedrest. Punta ka muna sa ob mo. Para mabigyan ka pampakapit

Punta ka ob sis. Mag bedrest kadin.

Consult your ob na mommy. Si baby ko 5months breech pa. 37 months umikot na.