Breech presentation!

Ano Po magandang gawin para mapaikot si baby? 36weeks and 4days na po but still breech presentation pa Rin Po si baby😔

Breech presentation!
24 Replies

No to hilot po at no to sweets, ilawan mo lng sa gab i mga 15-30mins sa bandang puson, akin umikot 30weeks breech, nag ultrasound ulit ako ng 36 weeks cephalic na sya.

Ako naman po transverse lie position.. Nabasa ko dito sa app na pag 35 weeks at breech padin po.. May possibilty na di na umikot si baby.. Pero sana umikot padin po

mozart music mommy ilagay mo sa may puson mo para marinig ni baby...aq kc dati breech din ngayon cephalic na xia nung pinacheck up ko

same tayo momsh 34 weeks na si baby breech parin siya kakagaling lang nmen sa OB ko kahapon suhing suhi parin daw siya 😢

Usually di na po umiikot pag gnyan weeks pero try mo labg magpatugtug itapat mo sa may pwerta mo para umikot siya

Sabi sakin ng ob ko pag 30weeks na daw mahirap na daw umikot, depende nalang daw pag madami kang tubig.

Try nyo po magplay ng music sa tummy nyo. Lagay po ang music source sa baba ng puson para sundan ni baby

4y ago

yes kahit nakahiga pon

Pahilot ka sis.inaayus kc yan ng nag hihilot,pero d ko alam kung uso yan dto,sa province kc ou

pray and kausapin mo po si baby,might work,pero anu't ano man,have a safe delivery po,

Dapat 20 plus weeks naka cephalic na si baby eh. May chance po na hindi na sya umikot

Related Articles