Wean

Help!!!! Naiiyak ako today. ? Kasi paano nagpacheck up kami last time and sabi ng pedia ni lo imixfeed ko si lo hanggang sa mag pure formula na siya. ? Kasi nagkakasakit na daw ang bata and bumababa na daw ang timbang kapag puro breastfeed lang ako wala na daw nutrients na nakukuha sa katawan ko. Tho, hindi naman talaga sakitin si lo. 2time palang sha nagkaubo... Pls help!!! So ito na nga, ngayong araw tinry namin si lo pero ayaw talaga dumede sa bote and gutom na gutom na sha. Sobra akong naiiyak. Huhuhu. ???? Please nakakastress kasi ayaw ko rin siya iformula eh si hubby gustong gusto huhuhu ????

26 Replies

Yes true pag breastfeed kasi mommy sayo kumukuha ng nutrients si baby.. Kaya dapat puro healthy foods ka and more water.. Stop caffeine like coffe saka maanghang na foods.. Wala naman problema sa formula mommy kung iyon naman makakabuti kay baby Sa ngayon magpalakas kapo mommy at more gulay and fruits seafoods goodluck po ..