soap for baby

Help! Nag dadry yung kilay ni baby ko :( yung parang dandruff pero sa kilay sya :( then dame rashes sa pisngi nya. Lactacyd gamit nya, ano po kaya pwedeng ipalit? Sa wednesday pa kasi available yung pedia nya :(

25 Replies

ung sa kilay normal po sa baby un lagyan nio mineral oil kusa aangat un tas pg naligo kusa mtgnggal un. babalik p dn un kya alagaan s punas ng oil ph ngkakaron. s pisngi iwasan ipahalik si baby ksi unh buhok o bigote nkaka rashes