First time mom

Hello mga mommies ask kolang baka may same case yung sa part ng kilay ni baby kabilaan part ng mata may ganyan, normal po ba yan or baka need ko sya palitan ng pang wash? Lactacyd gamit ko sa kanya. Pati sa ulo nya may ganyan parang dandruff na yellow. Thanks po sa sasagot. #1stimemom

First time mom
2 Replies

normal po sa newborn iyan , ligo lang po everyday. I use sunflower oil nung nag ka craddle cap si lo sa ulo before siya magbath then kuskusin ko ng bulak para mawala tapos shampoo ng maigi sa ulo para mawala yung excess oil.

3y ago

thanks po akala ko kasi baka di sya hiyang sa lactacyd e. normal po pala yan. salamat ☺

Kusa po yang nawawala.