Masakit buto sa singit and pempem

Help mommies, normal po ba to ? I'm currently at 27 weeks and 3 days preggy and yesterday biglang prang masakit yung buto ko sa singit at pempem to the point na nahhrapan ako maglakad parang nabbigatan ako ,ang hirap buhatin ng legs kasi prang napupwersa ung buto sa singit at pempem. Di naman masakit puson ko. Yung butobuto ko lng talaga sa baba at balakang masakit normal po ba to s 27 weeks :( i'm worried

5 Replies

normal. sakin earlier pa nag start. hanggang ngayon na malapit na ako manganak. tiis tiis lang po.