Tanong

Masakit narin ba buto nyo sa singit at pempem? 33 weeks preggy.

10 Replies

Same 32 weeks preggy. May araw ba parang di magalaw si baby at may days na super likot? Kakaparanoid kasi kapag wala akong nararamdaman na movements.

Nararamdaman ko ngayon. Currently at 33 weeks and 3 days. Super sakit, kada lakad-bangon- tsaka pagchange ng position kapag nakahiga.

1y ago

I feel you Mamsh! Sobrang sakit

Buto? Parang di yun ang nararamdaman ko. Yung balakang ko ang masakit pag tatayo at magiiba ng pwesto pag nakahiga.

4y ago

Sameee. Parang penguin ako minsan maglakad hahaha

Same po msakit nga pwet q pg uupo eh tpos pg lalakad nmn 0rang my mskit s pwerta yung feeling n namamaga xa ..

Yes. Hahaha akala ko ako lng nakaka experience ng ganon na parang naninigas ung other half cheek.

35weeks and 3 days. Akala ko ako lang balak ko pa naman na mag stop sa work. 😂

Hahaha same here! Masakit pa pwet kada gabi

4y ago

Oo

6 mos here, masakit na rin ..

Same here sis.

Yes