breech position

Help mommies, i'm 35 weeks and 3 days... Naka breech position palang si baby. Bka po my advices po kau para mag cephalic position si baby... Thank u po

15 Replies

Nag pautrasound po ako nung 5mos tiyan ko at nklagay nga po breech una pwet now turning 7mos iikot p kaya c baby ko

4y ago

Same case momshie.. 7 months and 2 weeks,nauuna pwet (frank breech) si baby..then low lying placenta pa ko..kaya sabi ni OB dapat umikot pa si baby at pumosisyon dahil kundi automatic cs ang ggawen saken.. ginagawa ko lng momshie pinapakinig ko c baby ng music to kapag nakahiga nako then kinakausap ko siya,aun once makarinig ng sounds sobrang kislot niya na,narramdam ko talaga paglikot kaya sana nxt ultrasound ko ok na siya..