mga sis ok lng ba na wala akong iniinum na vitamins para kay baby 5month preggy po ako

Help me mga sis!!

35 Replies

Basta healthy mga kinakain mo moms pero mas better kung may vitamins ka parin

Mga sis kaya pa no pwedi pa ako mag vitamins ngayon kahet 5months na tyan ko

More fruits lng ako pero di ako nag tatake ng vitamins para Kay baby

Ask your ob kailangan mo magtake ng vitamins para sayo and kay baby

need mo po uminom ng vits for baby's development inside your womb

Kailangan po ng vitamins momshie, para din po sa inyo un ng baby,

kelangan mo sis mag take ng vitamins. para sainyo yan ng baby mo.

Magtake ka mamsh Ng vitamins. Need mo Yan at ni baby.

need mo ng Vit. nyo ni baby momsh ask ur ob..

Ok lng po basta mga masustansya ang kainin mo

Related Articles