worried.

Help me mga mommy. I don't know what to do eh. Nilalagnat po kase ako tapos giniginaw din po at the same time nag llbm po ako and masakit tyan ko. Ano po kaya to. Is it really normal sa mga buntis po ba? 8 weeks preggy po. Help me po. Thank you po sa sasagot.

4 Replies

Momsh masama po sa buntis ang lagnatin, better po na magpa check up na muna para malaman kung bakit at mabigyan po kayo ng safe na meds para sa inyo ni baby.

Mag better momshie punta ka ng ob mo kasi ganyan din ako.non 20 weeks kasi mainit. Isa pa di mormal magkasakit..mas ok na magpacheckup ka agad.

Pa check up kana mommy. Kung may no. Ka ni ob text mo na agad.

Pacheck up k n lng sis para sure buntis k p nmn🙂