Vitamins

Help mamshies, niluluwa ng baby ko vitamins niya. Before Nutrilin and Ceelin siya, pero sabi ko sa pedia niya ayaw niya. Pinalitan na namin ng Cherifer at Ped Zinc, niluluwa pa din. Pero ung Ferlin Iron, okay lang sa kanya. Pahingi po ng techniques paano magbigay ng vitamins sa baby. 2months pa lng si LO ko, sabi ni doc di dw ganun ka effective kapag ihahalo sa milk.

2 Replies

Use dropper. Sa side ng mouth m ipatak pakonti konti kung isang bigayan tlga iluwa nla yan