vitamins

Hello Po mommies Jan tanong ko Lang Kung ano Ang mas magandang vitamins para sa baby na running 3months nah Po.. isang beses Lang Po Kasi ako naka pag pedia' Ang advice sakin dati nutrilin at ceelin...naubos na Po Ang ceelin Kaya pinalitan ko nalang nang ascorbic acid zinc kaso ayaw nya Ang lasa pls.need help mommies..

vitamins
2 Replies

mommy, EBF po ba c baby? di pa kasi need ng vits pag EBF babies.. pg formula nmn mga after 3months. maliit po ba c baby nyo? Pero pg advise tlga ng pedia ni baby okey na po yan bsta isang vit c alone and isang multivitamins..

4y ago

Ganun ba moms pg EBF kasi pwede nmn no to vitamins muna up to 1year. tutal anajan nmn lahat sa breastmilk natin ung vits tska ngpapalakas rin ng immune system ung milk natin.. Except vit d and irpn kasi nakukuha nmn natin yan sa sikat ng araw usually between 6 to 7am and iron ung sa rice na kinakain natin.

Nutrillin at ceelin din po ang vitamins ni baby nung 6 months sya. Pahirapan nga po bumili ng ceelin ngayon madalas out of stock.