Okay lang po ba kaya na tatlong vitamins iniinom ni baby sa isang araw

Ceelin Nutrilin Cherifer

27 Replies

Isa lang mommy kasi yung kudney at liver ni baby kawawa. Isang multivitamin lang. If you want to add vitamin c ok lang. Better consult dun yung pedia kasi mahirap kung mali ang dosage natin. Depende kasi yan sa weight ng baby. Same with mga gamot sa sipon and ubo. Iwasan natin mag sariling sikap kasi baka mapasama si baby.

Hindi nagvitamins first born ko nung pinanganak ko sya. When I asked the pedia, okay lang naman daw na walang vitamins dahil yung milk na binibigay kay baby is full of vitamins na. Hindi naman naging sakitin ang baby ko. But ask your baby's pedia na din po Momsh. Baka maover dose sya.

Naku mommy, for sure madilaw ihi ni baby. FYI po mumshie yang 3 vitamins po na tinatake ni baby same lang naman po lahat sila na vit.C. pili nalang po siguro ng isa na hiyang si baby. Magkakaroon po si baby ng vitamins toxicity, wawa naman po sya.

Bawal yn na over nman s iniinom n vitamins e baby p yn hnd p kaya ng atay at kidney nya kwawa nman imbes n mging healthy mgkakasakit p yn isang klasing vitamins nlng muna tpos pgkaubos ibang klasi ult wag nman pgsabay sabayin kwawa c baby mu nyan.

May right dosage per day kada specific vitamins like for 11months old pababa, ok na ang 1ml of vitamin C. Pero kung ang gagawin nyo is 1ml kada isa ng tatlong vitamins na yan, overdosed na si baby.. Di na sya maganda..

Pwede nmn may appropriate dosage nmn ang vitamins depende sa age ni baby.. Besides, hnd nmn sabay2x iinumin un, pwede may interval pra di nkkbgla.. If given by your pedia I guess wlang masama.

cherifer mo lang momshie.,pag maraming vitamins kasi baka maapektuhan yung kidney ni baby.. and ask mo rin si pedia if ano mas ok or kung dapat ba sya mag vitamins or what :)

hndi p ok..cherifer and ceelin..or nutrilin and ceelin..pili po kau jan na hiyang kay baby..dpo pde na tatlo kc po ung nutrilin and cherifer pareho n po yan na multi vitamins

Ask mo nalang si pedia niya kasi ang pedia ng baby ko tatlo ang nireseta na vitamins sa baby ko since birth. Growee, ceelin at ferlin. Pero may dosage lang na kelangan sundin.

4y ago

Ilng months na po baby nyo? Niresetahan po kase ng pedia ang baby ko ng growee. Mgnda nmn po ba ang growee?

Hindi mamsh, po kawawa liver over dosage Either mag nutrillin drops + ceelin drops or cherifer drops Lang kasi may vit. C content na Ang cherifer.