Panubigan na kaya 'to?

HELP! I'm 39 weeks and 2 days. 4cm last Monday. Palagi ako may nafefeel na lumalabas sa pempem ko, bigla na lang tutulo kahit di naman ako naiihi. Pag tiningnan ko naman basa lang, medyo yellowish. Tapos kanina pag gising ko basa na panty ko. Wala akong pain na nararamdaman, kung meron man kaya ko tiisin. Last week pa ko nilabasan nung mucus plug na may kasamang brown discharge. Pero sabi ng OB ko antayin ko pa daw humilab. Kaso wala talaga kong nararamdaman. Ano kaya pwedeng gawin? Nag woworry ako baka panubigan ko na yung lumalabas saken. 😔

1 Reply

Baka nga po panubigan na yan. Best way to know is through check up. Pwede na din naman kayo manganak on 39 weeks.