enfamil a+

Help... Bakit ayaw na po magdede ni baby sa gabi? Napansin ko mula nung nag-11 mos siya, ayaw na nya dedein ung dede nya sa gabi. Before naman kahit kakadinner nya, pag matutulog eh dodo ang hanap nya. Nasasayang lang tinitimpla namin sa kanya sa gabi... Baka magkulang sya ng nutrients... Dati nakaka-32 oz sya per day. Ngayon minus 12 oz na dahil nga hindi na sya dumedede sa gabi...

1 Reply

Kasi po nag ssolids na sya. Offer healthy food nalang para kahit hindi na sya masyado nag mmilk ok pa din.