baby

helow PO ask ko Lang mGa momshies ako Po ay inadvice Ng doc na magmonitor Ng blood sugar ko kse mataas Po Ang result nong nag glucose tolerance ako. Sabi nya bago magbfast icheck ko daw tas bago dinner magcheck ulit ako ,pero napanood ko SA YouTube ung iba Ang ginwa before bfast check Tas pag lunch and dinner after 1hr tska nila ichecheck..ano Po ba Ang mas effective SA time na before dinner or aftr 1 hr na dinner tska icheck ung blood sugar mo..? salamat PO SA mga ssagot

8 Replies

Kung ano sinabi ni ob ayun gawin mo sis. Mas alam nya yung dapat gawin. Ang napapanood or nababasa natin hindi applicable para sa lahat. Depende sa cases at depende sa tao. Kung yun pinagawa sayo, ayun ang mas best para sayo. Kung may doubt ka kay ob mo lipat ka nalang sis or mag pa 2nd opinion ka pero dapat ob din talaga kasi hindi biro ang mataas ang sugar. Risky yan

usually pag mataas result ng sugar mo irerefer ka sa endo, sya magaadvise sayo how to monitor your blood sugar. minsan irerefer ka pa sa dietician. i had gdm din kasi at ang monitoring ko ay before and after ng breakfast, lunch at dinner. pero nabawasan na later on nung nakita na trend ng pagtaas ng sugar ko

Nirefer ako ng ob ko sa endocrinologist for glucose monitoring...4 tusok per day( 1 morning pag gising after 8hrs. Fasting then 1 every 1hr. After breakfast lunch and dinner)

Kung ano Po advice ni doc sis sundin mo lng Po. And record mo lahat Ng nakuha mo sa isang notebook, Baka hanapin Niya Yan sayo at magalit siya pag iba sinunod mo sis.

Pag ganyan dapat advice ka ng ob mo to seek for endocrinology kc cla po nakakaalam about gdm. Ganun po kc ginawa ng ob ko e refer ka sa endo

kung ano lang po ang inadvise ng Ob mommy ang susundin mo ..

Mas sundin nyo po ang advice ni OB sis.

Just do what your OB's advice :)