Mataas na sugar

Nasstress na ko mga mommy. before bfast and Every 1hr after ng Bfast mataas sugar ko. Pero ung after 1hr ng lunch at dinner ki normal naman. Nasstress na ko mga mi! Nag iinsulin ako pero bat ganon pdn ☹️😭

3 Replies

Gdm survivor kmi ni baby. At ngayon super healthy sya at 17 months. Buntis ako ngayon sa 2nd baby. At doble ingat din ako para wag n magkaroon ng gdm. Wag po kayo pakastress masyado.. though alam kong mahirap pigilin n wag maistress. May mga group po sa facebook na may GDM. Sa akin nuon mlaking tulong dhil nkakakuha ako ng tips at support sa mga mommies na same situation sakin.

nag iinsulin din ako mi. mahirap po talaga kontrolin, umabot pa nga ako sa point na hindi ko namonitor sugar tapos nabigla nalang muntik na ako magcollapse kasi sobrang baba na pala ng sugar ko. sobrang natakot talaga ako kasi maari mangyari sakin nangyari sa kapatid ni ivana bumagsak sa 54 yung sugar ko e. Grabe sobrang hirap kontrolin ng sugar at palagi ako nagwowori sa baby ko.

2y ago

Totoo mi. kasi hindi na lang sarili mo ang iisipin mo e. dalawa na kayo, sobrang struggle talaga ako now sa pagkontrol ng sugar ko. Kahit pa may insulin pero yong epekto nya hindi mo din talaga iasa lahat. lahat na ginawa ko para hindi tumaas sugar ko pero wala talaga.

Kmusta ka now mi. Nag iinsulin din po ako.

2y ago

Novomix Mi.