monthly period after giving birth

Helow momshies there..ask lang f ilan months after nyo manganak kayo uli dinatnan or ngkaron ng menstration.almost 1 and half month plng aq and dq alam f mens na or binat lang daw kasi patak patak lang tsaka mjo masakit pwerta q.and tahi.and feeling q pati matress q.advise naman sa naka experience tnx po☺breastfeeding mom here..

1 Reply

lochia usually last 1 month po, depende po, cs sa first born, after 2 months nagkaron na ulit ako, ngayon 5months na second, normal delivery, wala pa til now.. go to ob para maklaro kung anong condition mo, sabihin mo sa kaniya.. marami kasing pwedeng effect after, meron po tayong postpartum na check up sa ob

5y ago

Ai cge po..thanks mommy sa pagshare po ..☺