Evening Primrose

Helo po.sinu po nakatry resetahan po ng evening primrose po dito? effective po ba? ilang days po ninyo ininom bago po kayo manganak? nagtataka kasi ako 3x a day oral intake tapos may vaginal insert pa sa gabi. ganun po ba talaga? 37 weeks po ako.

7 Replies

same lang po ba evening prim rose oral at yung pinapasok tru V.???

5y ago

d kita masagot mommy eh.kasi depende sa condition.pero tingin ko ok lang kasi hindi naman sya gamot.food supplement lang sya.