Bothered?

Helo po sino po dito naka experienced maliot lang ang baby bumps kahit mg 8months na next week parang 5 months lang siyang tingnan..normal lang kaya ito?Hindi kasi maka pag ultra sound hindi pa makapunta sa City.. Minsan naiisip ko normal pa kaya si baby?E hindi nmn panganay ito pangatlo na. Ito lang tlga ang pinakamaliit kong baby bump so far.Pero ang likot² niya talaga, kaya nababawasan yong worries ko.. Sana meeon dito makasagot..mabawasan mn lang yong pag-alala ko. Salamat po.

1 Reply

Saken din po maliit din namn tiyan ko nung nag buntis ako, sabe saken ng ob ko ayos lang namn daw yun, madali daw mainormal kaya nainormal ko si baby, sabe pa ng ob ko wag ko daw patabain si baby sa tyan pag nakalabas na lang daw sya patabain ?

4y ago

Ilang months na po ba sa inyo? Sa akin kasi parang 5 months lang..hehehe Hindi nmn ako ganito dati..naninibago lang cguro kasi 9 years gap nila nang pangalawa ko.