Are baby bumps consistent?

Hello momshies! Tanong ko lng po sana kung normal lang po ba na minsan parang nawawala ung bump nyo? Nakakapag-alala po kasi bilang first time mom na feel mo parang d naman nag-ggrow si baby kasi pa-wala wala ung baby bump. Thank you po sa mga sagot ninyo! #14weekspreggy #firsttimemom

5 Replies

Ay 14 weeks ka palang naman pala at FTM ka. Usually bloated ka palang jan due to hormonal changes,ang bumps nag aappear lang yan 5 months onwards sa mga FTM. Yung iba nga nasa 6 months na nung umumbok ang tyan. Sa mga kagaya kong 2nd pregnancy and up na yan yung mga 12 weeks palang nagshoshow na, kasi dati ng na-stretch matris namin.

1y ago

Oh okay po. Thank youuu🫰

hi, ako din 18 weeks preggy na po ako pero yung tyan ko di pa ganon kahalata pero sa bandang puson ko medyo umbok na sya.. kaya pag nakikita nila ako sa trabaho ko lagi sila nagtatanong kung buntis daw ba talaga ako kasi hindi daw lumalaki tyan ko😅😅

1y ago

hahaha ang cute naman po. thank youu poo🥰

sakin bloated pawala wala din going to 17weeks na pero matigas na tyan ko bandang puson at ramdam ko na rin ang bigat

pag 5-6months cguro mkikita na kasi akin halata na ng 5montha

mas kita ang baby bump pagtuntong ko ng 5-6months.